CÁCH XÓA TÀI KHOẢN GOOGLE TRÊN MÁY TÍNH

Nếu bạn đang cố gắng tìm ra cách xóa tài khoản Gmail của mình, thì bạn đang đi vào đúng nơi. Chúng tôi có toàn bộ các cụ thể về cách kết thúc nó, cho dù bạn vẫn tìm tìm một tài khoản mới hay dễ dàng là bạn có nhu cầu chuyển lịch sự một dịch vụ email khác.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản google trên máy tính

Có một vài nét đáng chăm chú khi chúng ta chọn cách xóa tài khoản gmail cũ. Đầu tiên, mặc dù việc xóa tài khoản Gmail của bạn chắc chắn là sẽ xóa tất cả các thư điện tử trên đó, Google hoàn toàn có thể không xóa ngay lập tức tất cả các e-mail đó.

Nếu sau đây bạn ra quyết định sử dụng tài khoản Gmail của mình, bạn cũng có thể lấy lại được. Thứ hai, vào trường phù hợp bạn suy nghĩ bảo mật, là một khi bạn đã xóa tài khoản của mình, Google sẽ không còn cho phép ngẫu nhiên ai khác sử dụng tài khoản, kia là cách xóa tài khoản gmail vĩnh viễn.

Vì vậy, bạn sẽ không phải lo ngại về việc người khác sẽ truy vấn và sử dụng địa chỉ Gmail đó. Và cuối cùng, trước khi bạn bắt đầu và xóa thông tin tài khoản Gmail của mình, hãy nhớ sở hữu xuống toàn bộ dữ liệu trong tài khoản e-mail của bạn. Mặt khác, một khi dữ liệu đó bị mất, nó đang mất mãi mãi.


Cách xóa thông tin tài khoản Gmail trên trang bị tính

Dưới đây là những việc cần làm để hủy tài khoản Gmail và xóa địa chỉ Gmail được liên kết:


1. đưa đến Cài đặt tài khoản Google .

https://myaccount.google.com/

2. Lựa chọn Dữ liệu & cá thể hóa .


*

Chọn tài liệu & cá nhân hóa .


Trong trang xuất hiện, cuộn xuống Tải xuống, xóa hoặc lập chiến lược cho tài liệu của bạn.

3. Nhấp vào Xóa một dịch vụ hoặc tài khoản của bạn.

Note: Bạn cũng rất có thể chọn Xóa thông tin tài khoản và tài liệu Google nhằm xóa toàn cục tài khoản Google của bản thân mình (bao gồm lịch sử vẻ vang tìm kiếm, Google Docs, google adwords và AdSense tương tự như các thương mại & dịch vụ khác của Google).
*

Sau đó lựa chọn Xóa một dịch vụ trên trang tiếp theo.


Bạn sẽ tiến hành nhắc singin vào thông tin tài khoản của mình.

Trên trang tiếp theo, chúng ta cũng có thể chọn dịch vụ bạn có nhu cầu xóa.

Nếu bạn muốn xóa một tài khoản Gmail, nhấp vào thùng rác rến biểu tượng lân cận Gmail.

Note: chúng ta có thể sao chép email của chính mình sang một thông tin tài khoản Gmail không giống , có thể là một showroom Gmail new .

5. Nhập địa chỉ email khác với địa chỉ cửa hàng được links với thông tin tài khoản Gmail ai đang đóng trong Nhập địa chỉ email trong hộp thoại Cách các bạn sẽ đăng nhập vào Google.

Note: Hãy chắc chắn là rằng chúng ta nhập một showroom email mà chúng ta có quyền truy vấn cập. Bạn cần địa chỉ email để xong xuôi xóa tài khoản Gmail của bạn.

Xem thêm:


6. Click Gửi xác minh Email .


*

Click gửi xác minh Email .


Mở e-mail từ Google ( no-reply
accounts.google.com ) với chủ đề “Cảnh báo bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản Google được links của bạn” hoặc “Xác dấn xóa Gmail”.

Thực hiện nay theo những liên kết xóa vào tin nhắn.

Nếu được nhắc, hãy singin vào thông tin tài khoản Gmail mà ai đang xóa.

Trong xác nhận xóa Gmail lựa chọn Có, tôi mong xóa example

Cách xóa tài khoản gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh – Android:

Bước một : Mở ứng dụng setup trong thiết bị app android của bạn.

Bước hai : Cuộn xuống nhằm tìm phần Google trong cài đặt của bạn

Bước ba : Trong thiết lập Google, hãy search “Tài khoản Đồng bộ (Sync)” của Google và chọn nó


*

Chọn tài khoản Đồng bộ (Sync)


Bước bốn : Tìm với chọn thông tin tài khoản gmail mà bạn có nhu cầu xóa từ menu.

*

Bước năm : Cuộn xuống nhằm tìm phần tất cả tiêu đề “Download, delete, or make a plan for your data” và chọn “Delete a service or your account”

*

Bước sáu : trên trang mới, chọn “Delete a Google Service”

Tại đây, Google hoàn toàn có thể yêu cầu các bạn đăng nhập lại vào thông tin tài khoản của mình.

Bước bảy : tra cứu “Gmail” với chọn biểu tượng Thùng rác, sau đó làm theo rất nhiều hướng dẫn sót lại từ Google.

Cách xóa tài khoản gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh – iOS:

Vì quả táo không có cài đặt Google ở ​​cấp độ hệ điều hành, các bạn sẽ cần thiết lập ứng dụng email trên thiết bị của chính bản thân mình để tiến hành xóa thông tin tài khoản Gmail. Hoặc, bạn có thể tiến hành trong trình chú tâm web bằng phương pháp sử dụng các hướng dẫn mang lại các laptop được liệt kê sinh sống trên.

Bước một : Mở ứng dụng Gmail với mở MenuBước hai : tự menu, lựa chọn Settings => Your trương mục => Manage your Google account ( cai quản lí thông tin tài khoản Google)
*

Nhấn lựa chọn Settings


*

Your tài khoản => Manage your Google account ( quản ngại lí thông tin tài khoản Google)


Bước ba : tự bảng điều hướng, search “Dữ liệu với cá nhấn” và chọn nó

*

Bước bốn : Cuộn xuống và lựa chọn “Xóa thương mại dịch vụ hoặc tài khoản của bạn” => trên đây bạn có thể chọn “Xóa tài khoản Google của bạn”
Bước năm : hệ thống sẽ yêu thương cầu bạn nhập mật khẩu nhằm tiến hành liên tiếp bước xóa tài khoản

Cũng như các quy trình khác, Google có thể yêu mong bạn chứng thực lại mật khẩu cho tài khoản của bản thân tại đây.


Xóa vĩnh viễn gmail là ra quyết định mà các bạn đã lường trước. Dưới đó là một số đầy đủ vấn đề đặc biệt mà bạn có thể gặp phải nếu như bạn quyết định xóa vĩnh viễn Gmail của mình:

Không có quyền truy vấn vào các tin nhắn – kết quả của việc xoá Gmail của bạn là các tin nhắn vẫn lưu cũng trở thành bị biến mất hoàn toàn. Chúng ta nên chuyển tiếp hồ hết tin nhắn đặc biệt đến email mới của chúng ta trước khi xóa thông tin tài khoản Gmail của bạn. Thậm chí chúng ta cũng có thể quên mất một dữ liệu quan trọng đặc biệt nào này mà bạn đã lưu trữ vài mon trước đây. Nếu như khách hàng không giữ trữ, nó vẫn mất đi khi thông tin tài khoản email của công ty ra đi.Những tín đồ khác thiết yếu tiếp cận với bạn – nếu phần nhiều người thân quen như quý khách hàng và đồng nghiệp thường liên hệ với bạn thông qua địa chỉ cửa hàng Gmail mà chúng ta mới xóa thì chúng ta cũng có thể mất liên lạc với họ. Thậm chí nếu như bạn có thông báo cho toàn bộ mọi bạn biết về việc thay đổi địa chỉ email của chính mình thì hoàn toàn có thể có người nào đó vẫn đang liên tiếp sử dụng danh thiếp của khách hàng với địa chỉ cửa hàng email cũ.Bạn không thể để lại mật khẩu cho các tài khoản khác
 – gần như toàn bộ tài khoản của công ty đã liên kết với tài khoản ngân hàng đến những tài khoản truyền thông xã hội. Nếu bạn quên mật khẩu, những tài khoản của các dịch vụ đấy vẫn gửi một links để đặt lại password vào địa chỉ cửa hàng email của bạn. Nhưng lại nếu showroom email của công ty đã bị xóa thì bạn có thể gặp một chút trở ngại khi truy cập vào tài khoản của người tiêu dùng cho thương mại dịch vụ đó.

May mắn thay, tại thời gian này, Gmail quán triệt tái sử dụng các showroom Gmail. Khi mà một tên người dùng đã biết thành xoá quăng quật thì nó quan trọng được tái sử dụng. Điều này tức là hiện tại sẽ không xảy ra nguy cơ tiềm ẩn mà tín đồ khác bao gồm thể bước đầu sử dụng lại tài khoản Gmail đã trở nên xóa của bạn và vờ vịt là bạn.


Bài viết bên trên đã chia sẻ đến các bạn cách xóa tài khoản gmail vĩnh viễncách xóa tài khoản gmail trên trang bị tính, cách xóa tài khoản gmail trên năng lượng điện thoại. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp đỡ bạn xóa đi những thông tin tài khoản gmail mà lại mình không muốn dùng đến nữa nhé.


Gửi Lời bình Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình để mắt này đến lần comment kế tiếp của tôi.